Lễ khai xuân Tân Sửu đầu năm mới của Trung tâm Hướng dẫn hoạt động Thiếu nhi Trung ương

(Cập nhật: 2/18/2021 11:17:10 AM)

Sáng ngày, 17/02/2021 (tức Mùng 6 Tết) năm Tân sửu, tập thể cán bộ công nhân viên chức người lao động Trung tâm Hướng dẫn hoạt động Thiếu nhi Trung ương có mặt đông đủ tại trụ sở Cơ quan để dự “Lễ Khai xuân” với mong muốn Đơn vị bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi họp mặt đầu năm của Trung tâm Hướng dẫn hoạt động Thiếu nhi Trung ương diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật.


Đồng chí Nguyễn Đình Kiểm Giám đốc, Trung tâm Hướng dẫn hoạt động Thiếu nhi Trung ương
chúc tết cán bộ công nhân viên chức người lao động của đơn vị.

   Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo đơn vị đồng chí Nguyễn Đình Kiểm Giám đốc, Trung tâm Hướng dẫn hoạt động Thiếu nhi Trung ương đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả tập thể cán bộ công nhân viên chức người lao động  tại đơn vị cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng. Qua đó đồng chí Giám đốc cũng mong rằng trong năm mới 2021 có rất nhiều nhiệm vụ được giao từ cấp trên và có những thách thức rất lớn. Vì vậy đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ, công chức Trung tâm nối tiếp thành quả đạt được trong năm 2020, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong chỉ đạo, triển khai thực hiện nhanh, quyết liệt các phương hướng, giải pháp ngay từ những ngày đầu năm 2021 với những mục tiêu, kế hoạch đã đề ra và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao và góp phần cho đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2021.

 

Niềm vui mừng của các cán bộ công chức viên chức người lao động  nhận được những
lời chúc và món quà lì xì may mắn đầu năm từ Ban Giám đốc

   Bên cạnh đó đồng chí Giám đốc cũng nhấn mạnh: để thực hiện thắng lợi mục tiêu chủ yếu đặt ra trong năm 2021 đòi hỏi sự đoàn kết, nỗ lực quyết tâm cao từ mỗi cán bộ, công chức viên chức người lao động Trung tâm đặc biệt là phải nêu gương đi đầu trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc, nâng cao trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ; Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Khánh Linh

 

Trung tâm HDHĐ Thiếu nhi TW