Bài Thể Dục Khoẻ Vì Nước

bài thể dục nâng cao sức khẻo phòng chống Covid+

Xem chi tiết

Trung tâm Hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương - 21 năm xây dựng và phát triển

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Kỷ niệm 21 năm thành lập, Trung tâm Hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ các thời kỳ để ôn lại lịch sử đáng tự hào của đơn vị.

Xem chi tiết

Diễn đàn “Thiếu nhi Việt Nam - Tiến bước lên Đoàn”

Tại diễn đàn, các em đội viên, thiếu nhi đã được giao lưu, trao đổi trực tiếp với các nhân chứng lịch sử của tổ chức Đoàn, tổ chức Đội; các anh chị đang trực tiếp điều hành công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô để hiểu thêm về lịch sử vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong suốt 90 năm qua, tổ chức Đoàn đã không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, chủ động tìm tòi những hướng đi mới để có những hoạt động phù hợp với...

Xem chi tiết

Trao giải toàn quốc Cuộc thi thiết kế Slogan với chủ đề Màu xanh trong cuộc sống

Ngày 16/11, tại Hà Nội, Trung tâm hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương tổ chức Cuộc thi thiết kế Slogan tuyên truyền khẩu hiệu hành động bảo vệ môi trường với chủ đề “Màu xanh trong cuộc sống” dành cho thiếu nhi năm 2019. Sau 5 tháng triển khai Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng và triển khai đồng bộ của các tỉnh, thành phố trên cả nước với hơn 100 nghìn tác phẩm dự thi, đúng thể lệ và thời gian quy định.

Xem chi tiết