anh bia 1
anh nen
bia 2

Sôi động Ngày hội thi đua Học tập tốt, rèn luyện chăm của thiếu nhi Đắk Nông

(Cập nhật: 7/1/2024 4:06:10 PM)

Hơn 1.000 em thiếu nhi Đắk Nông tham gia ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vui nhộn, trải nghiệm bổ ích và được tặng những phần quà của chương trình.

Ngày 30/6, tại TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, Hội đồng Đội T.Ư chỉ đạo Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa quốc tế (IDP) - Thương hiệu Kun tổ chức ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”, với sự tham gia của hơn 1.000 em thiếu nhi và các thầy cô giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn tỉnh.

Hơn 1.000 thiếu nhi tham gia ngày hội học tập tốt, rèn luyện chăm ảnh 1

Trong khuôn khổ ngày hội, các em được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm thú vị, tạo không khí thi đua học tập tốt, rèn luyện chăm.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng dành tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Ngoài ra, hơn 1.000 em thiếu nhi tham gia chương trình cũng được tặng những phần quà của chương trình. 

Hơn 1.000 thiếu nhi tham gia ngày hội học tập tốt, rèn luyện chăm ảnh 2

Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” là hoạt động giáo dục, trải nghiệm dành cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng các trường tiểu học trên cả nước với 6 nhóm nội dung rèn luyện: thi đua học tốt, vận động khỏe mạnh, bảo vệ môi trường, đọc sách mỗi ngày, chia sẻ yêu thương và rèn luyện kỹ năng.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo môi trường để các em thi đua học tập, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực và trau dồi kỹ năng thông qua các hoạt động học tập, vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng. Các hoạt động cũng giúp các em xây dựng nhân sinh quan sống tốt đẹp cho các em với nền tảng cốt lõi là yêu thương con người và môi trường, thái độ sống có ích, tạo giá trị.

Hơn 1.000 thiếu nhi tham gia ngày hội học tập tốt, rèn luyện chăm ảnh 4

Anh Lê Anh Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư trao tặng học bổng cho thiếu nhi Đắk Nông

Anh Lê Anh Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư cho biết, đây là một tâm huyết rất lớn của Hội đồng Đội T.Ư cũng như các đơn vị đồng hành, mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích, có nhiều cơ hội được trải nghiệm, phát triển năng lực bản thân; tạo môi trường để các em làm nhiều việc tốt, có ích ở mọi lúc, mọi nơi, tạo thành thói quen liên tục hàng ngày.

Nguồn: doanthanhnien.vn