THƯ NGỎ " Liên tục tuyển sinh các lớp năng khiếu "

(Cập nhật: 10/26/2018 3:44:09 PM)

.vn

 

TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRUNG TÂM HƯỚNG DẪN HOẠT ĐỘNG THIẾU NHI TRUNG ƯƠNG

-----

        Địa chỉ: Số 02, Bình Minh, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

        Điện thoại: 024.3676.2507; 024.3676.0890; website: thieunhitw.vn.

THƯ NGỎ

Kính gửi: - Các Cơ quan, đơn vị, trường học;

                                                            - Quý phụ huynh học sinh.

Khoa học đã chứng minh năng khiếu của thiếu nhi có quy luật giảm dần, có nghĩa là càng lớn, năng khiếu của thiếu nhi sẽ mai một dần nếu không được phát hiện, bồi dưỡng kịp thời và đúng cách. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên phát hiện và rèn luyện những năng lực tiềm ẩn của thiếu nhi, từ đó sẽ biết cách điều hướng và phát triển tối ưu nhất, đây chính là nền tảng cho thiếu nhi học tốt ở trường và thành công hơn trong cuộc sống sau này.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của các môn học năng khiếu đối với sự phát triển của thiếu nhi, cũng như xu hướng giáo dục trên thế giới hiện nay. Trung tâm Hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương tổ chức các lớp học năng khiếu dành cho thiếu nhi năm 2018, cụ thể như sau:

* Lớp Võ Vovinam: Thiếu nhi có sức khoẻ dẻo dai, có kỹ năng phản ứng nhanh nhạy, có tinh thần thượng võ, truyền thống tôn sư trọng đạo.

* Lớp MC dẫn chương trình: Thiếu nhi có khả năng tự tin đứng trên sân khấu, trước đám đông; có kỹ năng dẫn chương trình theo chủ đề, chủ điểm...

* Lớp Múa: Thiếu nhi biết diễn tả cảm xúc bằng cử chỉ, hành vi, thái độ và hình thể. Thiếu nhi tham gia sẽ tự tin, có hình thể, phong thái đẹp...

* Lớp Tiếng Anh: Thiếu nhi được trau dồi kiến thức chuẩn về từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng nghe, nói, tự tin trong quá trình học và khuyến khích niềm đam mê học Tiếng Anh.

Các lớp học được tổ chức với mục tiêu xây dựng cho thiếu nhi một môi trường giáo dục năng khiếu an toàn, lành mạnh với chương trình giáo dục mới, sáng tạo và đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, yêu trẻ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, mang đến cho các em những hoạt động năng khiếu bổ ích, phát triển đầy đủ cả về trí tuệ và nhân cách.

+ Thời gian tuyển sinh: Liên tục

+ Thời gian khai giảng: 8h00 ngày 11/11/2018 (Chủ Nhật)

+ Lịch học linh động tất cả các ngày trong tuần, phòng học thân thiện, gần gũi với trẻ, học phí khoá học hợp lí.

+ Hồ sơ đăng ký: Bản đăng ký tham gia lớp học (theo mẫu) có xác nhận của phụ huynh, được đăng tải trên Website: thieunhitw.vn.

* Liên hệ: Trung tâm Hướng dẫn hoạt động Thiếu nhi Trung ương

Điện thoại: 024.3676.2507; 024.3676.0890; website: thieunhitw.vn; tư vấn trực tiếp: Ms Hằng 0962.413.555; Mr 0843.189.993, Ms Mai 0972.253.799

Kính mong các cơ quan, đơn vị, tổ chức và quý phụ huynh quan tâm đăng ký cho con em mình được tham gia hoạt động học tập bổ ích này!

                                       TRUNG TÂM HDHĐ THIẾU NHI TRUNG ƯƠNG

 

Trung tâm HDHĐ Thiếu nhi TW