anh bia 1
anh nen
bia 2

Thành Đạt: Liên đội phó nhiệt tình, năng nổ, tích cực

(Cập nhật: 5/15/2022 5:02:10 PM)

Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đều làm công nhân bận rộn với công việc. Hiểu được điều đó, em Thành Đạt - lớp 5B, trường Tiểu học Cẩm Giang, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương luôn tự giác trong học tập; xây dựng cho mình nếp sống và làm việc độc lập.

 


Nhờ sự cố gắng chăm chỉ, học tập từ thầy cô, bạn bè, nhiều năm liền, em đã đạt được những kết quả đáng khen ngợi như: 4 năm học liên tiếp đạt danh hiệu học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện; Giải nhất Hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện năm học 2019-2020; Giải ba Hội thi Viết chữ đẹp cấp tỉnh năm học 2019-2020….cùng các thành tích nổi bật trong học tập.

Không những vậy, Thành Đạt còn là một đội viên gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ do nhà trường tổ chức. Với sự nhiệt tình, năng nổ của mình em đã được Liên Đội nhà trường tín nhiệm bầu giữ chức Liên Đội phó. Thời gian qua, em đã cùng với Liên Đội nhà trường thực hiện nhiều phong trào hữu ích như: phong trào kế hoạch nhỏ; vườn hoa đội viên;… góp phần giữ gìn môi trường nhà trường xanh - sạch - đẹp, an toàn, gây quỹ hoạt động phong trào đội, giúp đỡ các bạn đội viên có hoàn cảnh khó khăn, chậm tiến bộ vươn lên trong học tập; năm học 2020 – 2021, em đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

 


Với những thành tích nổi bật trong học tập và tham gia phong trào đội, Thành Đạt vinh dự là một trong 02 bạn đội viên vinh dự nhận giải thưởng Kim Đồng năm học 2021- 2022 do Hội Đồng đội Trung ương trao tặng.

Nhận xét về em , cô Nguyễn Thị Thúy Hằng - Tổng phụ trách Đội của nhà trường cho biết: “Thành Đạt là là một học sinh giỏi, một đội viên nhiệt tình, năng nổ, luôn tích cực, sáng tạo trong các phong trào do Liên Đội nhà trường phát động. Ngoài ra, em cũng là một học sinh giàu lòng nhân ái, luôn biết đồng cảm, sẻ chia, giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, là tấm gương sáng cho các em đội viên noi theo”./.

Doanthanhnien.vn