anh bia 1
anh nen
bia 2

Lồng đèn thắp sáng ước mơ cho thiếu nhi An Giang

(Cập nhật: 9/18/2023 11:13:53 PM)

Ngày 15/9, Hội đồng Đội T.Ư tổ chức hoạt động Tết Trung thu năm 2023 với chủ đề "Lồng đèn thắp sáng ước mơ" cho thiếu nhi trên địa bàn tỉnh An Giang.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Đội các cấp trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tiếp tục triển khai có hiệu quả cuộc vận động "Vì đàn em thân yêu".

 

 

Bên cạnh đó, xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện cho trẻ em; tạo cơ hội để các em chủ động, tích cực tham gia các vấn đề có liên quan đến trẻ em, thu hút các em tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn để các em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

 


Tại chương trình, Hội đồng Đội T.Ư trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi huyện Thoại Sơn nhân dịp Trung thu.

 


Trước đó, vào chiều 14/9, đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư đã tặng 50 phần quà cho các em học sinh Trường Trẻ em khuyết tật An Giang.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang thăm hỏi và chúc các em thiếu nhi Trường Trẻ em khuyết tật An Giang một Tết Trung thu an lành, vui vẻ, hạnh phúc.

Doanthanhnien.vn